Vim thông tắc vệ sinh: diệt khuẩn, tẩy sạch vết bẩn chỉ trong 5 phút

Vim thông tắc vệ sinh: diệt khuẩn, tẩy sạch vết bẩn chỉ trong 5 phút
Vim thông tắc vệ sinh: diệt khuẩn, tẩy sạch vết bẩn chỉ trong 5 phút

Vim thông tắc vệ sinh là một loại dung dịch đậm đặc, có thành phần chính là Sodium Hypochlorite, có chức năng chính là diệt khuẩn, tẩy sạch các loại vết bẩn,…Chính vì vậy loại vim được sử dụng phổ biến trong hệ thống nhà vệ sinh ở các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp,…

Vim thông tắc vệ sinh diệt khuẩn đến 99,9%

Vim thông tắc vệ sinh chứa Sodium Hypochlorite có khả năng tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào và diệt khuẩn hiệu quả, có khả năng diệt cả virus (siêu vi). Do đó có thể nói vim thông tắc nhà vệ sinh diệt sạch đến 99,9% vi khuẩn gây bệnh các loại có trong bồn cầu, cống thoát nước, bể phốt,….

Đặc biệt, công thức của vim không chứa acid như những chất tẩy rửa thông thường hoặc các loại hóa chất khác, do vậy vim không ăn mòn các bề mặt gạch hay bồn cầu.

Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình cũng như giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, cống thoát nước,…bạn nên sử dụng vim thông tắc vệ sinh thường xuyên.

 

vim thong tac ve sinh diet khuan tay sach vet ban chi trong 5 phut 1
Vim thông tắc vệ sinh: diệt khuẩn, tẩy sạch vết bẩn chỉ trong 5 phút

Vim thông tắc vệ sinh tẩy sạch 100% các loại chất bẩn

Bên cạnh diệt khuẩn đến 99,9%, vim còn có chức năng chính là tẩy sạch 100% các loại chất bẩn bám trên và trong bồn cầu, trên nền gạch mặt men và các thiết bị vệ sinh bằng sứ khác. Điều đặc biệt của vim thông tắc vệ sinh là tẩy sạch vết bẩn mà không làm mất độ bóng của gạch men, tẩy sạch các vết bẩn hữu cơ trong bồn cầu, đem lại ch bồn cầu sự sáng bóng, sạch sẽ.

Dù bồn cầu hay các thiết bị khác trong nhà vệ sinh của bạn có nhiều chất bẩn cứng đầu, gạch men bị ố vàng,…thì vim cũng tẩy sạch hiệu quả.

 

vim thong tac ve sinh diet khuan tay sach vet ban chi trong 5 phut 4
Vim thông tắc vệ sinh: diệt khuẩn, tẩy sạch vết bẩn chỉ trong 5 phút

Vim thông tắc vệ sinh tạo hương thơm

Vim thông tắc vệ sinh được khuyến khích sử dụng nhiều trong nhà vệ sinh vì ngoài diệt khuẩn, tẩy sạch,…còn mang lại hương thơm dễ chịu khiến người dùng không cảm thấy khó chịu, ngột ngạt vì mùi hôi của dung dịch. Điều quan trọng là vim đảm bảo an toàn cho người sử dụng hơn các sản phẩm hóa học khác. Bạn chỉ cần khi sử dụng vim nên cẩn thận:

+ Đeo găng tay, khẩu trang đầy đủ, đừng để vim dính vào mắt hoặc nuốt phải,…Nếu có sự cố này xảy ra, hãy rửa sạch mắt bằng nước và đưa ngay đến bác sĩ (có kèm theo dung dịch vim đang sử dụng).

+ Không sử dụng đồng thời vim với các chất tẩy rửa khác vì sẽ gây ra các phản ứng hóa học không mong muốn, gây nguy hiểm cho bạn.

+ Đọc trước hướng dẫn sử dụng trước khi dùng vim để làm vệ sinh.

+ Công dụng chính của vim là diệt khuẩn, tẩy sạch vết bẩn, tạo hương thơm chứ không phải thông tắc. Vì vậy bạn đừng nhầm lẫn cho rằng vim hoàn toàn có thể thông tắc nhà vệ sinh thay cho các sản phẩm hay phương pháp thủ công khác.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vim thông tắc vệ sinh, bạn lưu ý sử dụng để có hiệu quả tốt nhất.