Thi Công Bồn Rửa Mặt Bê Tông Mài

Thi công bồn rửa mặt bằng bê tông Thi công bồn rửa mặt bằng bê tông
Thi công bồn rửa mặt bằng bê tông Thi công bồn rửa mặt bằng bê tông

Ngày nay, xu hướng sử dụng đồ nội thất trong phòng tắm của những ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Thường sử dụng vật liệu làm từ bê tông cốt sợi thuỷ tinh. Trong số đó phổ biến nhất là bồn rửa mặt bê tông mài. Vậy thì sản phẩm này có điểm gì đặc biệt. Cũng như là địa chỉ nào uy tín để thi công bồn rửa mặt bê tông đá mài tốt nhất. Hãy cùng Công ty Vệ Sinh Đà Nẵng khám phá bài viết sau đây nhé!

Ưu điểm của vật liệu bê tông cốt sợi thuỷ tinh 

Bê tông cốt sợi thuỷ tinh (Viết tắt là GRC) là vật liệu còn khá mới trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, trong những công trình kiến trúc hiện đại trên thế giới. Vật liệu này đã xuất hiện khá nhiều và mang lại nhiều ứng dụng tuyệt vời cho xây dựng và trang trí nội thất.

 • GRC có cấu tạo từ hỗn hợp các vật liệu như: Xi măng, đá sạch, cát sạch, sợi thuỷ tinh kháng kiềm và các chất phụ gia. Mang lại độ bền cao và có tạo hình đa dạng. Nên có thể sáng tạo ra nhiều loại hình dạng độc đáo.
 • Sản phẩm mỏng nhẹ, dễ dàng di chuyển. Thời gian hoàn thiện nhanh và chi phí thi công thấp hơn so với vật liệu thông thường.
 • Có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết: xâm thực, ăn mòn thời tiết, thiên tai,… GRC còn là một loại vật liệu thân thiện với môi trường.
 • Đặc biệt, GRC chống thấm nước, bám bụi bẩn và cách âm tốt. Vì vậy, GRC rất thích hợp để làm chất liệu nội thất và xây dựng.
Thi công bồn rửa mặt bằng bê tông
Thi công bồn rửa mặt bằng bê tông

Kiểu dáng Bồn Rửa Mặt, Bồn Rửa Tay Bê Tông mài 

Với nhu cầu ngày càng cao và sự ưa chuộng của khách hàng. Trên thị trường xuất hiện ngày càng đa dạng các loại kiểu dáng của bồn rửa mặt, bồn rửa tay bê tông đá mài. Tuỳ thuộc vào nhu cầu, thiết kế của ngôi nhà mà sản phẩm có kiểu dáng và màu sắc phù hợp. Dưới đây là một số kiểu dáng bồn rửa mặt bê tông cốt sợi thuỷ tinh, bồn rửa tay bê tông đẹp. Quý khách hàng có thể tham khảo trước khi lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý:

Bề mặt các nội thất làm từ bê tông cốt sợi thủy tinh khá đẹp và rất tự nhiên. Vì bề mặt được những người thợ lành nghề xử lý thủ công, mịn nhưng bóng loáng. Màu sắc là màu xi măng có độ loang tự nhiên do quá trình vôi hóa trong bê tông. Và đây chính là sự khác biệt so với bê tông sơn hay các vật liệu khác sơn giả hiệu ứng bê tông.

Thi công bồn rửa mặt bằng bê tông
Thi công bồn rửa mặt bằng bê tông

Quy trình thi công bồn rửa mặt trang trí bằng bê tông mài 

 • Sau khi tiếp nhận nhu cầu thi công từ khách hàng. Đội ngũ tư vấn của công ty sẽ trao đổi với khách hàng để tiếp nhận thông tin. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng từ đó tư vấn phương án thi công phù hợp.
 • Sau khi đã có đầy đủ thông tin. Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đo đạc. Lên mẫu thiết kế cho sản phẩm cũng như kế hoạch thi công để đưa khách hàng xét duyệt.
 • Tiến hành sản xuất bồn rửa mặt, bồn rửa tay theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm hoàn thiện thì bắt đầu lắp đặt tại nhà khách hàng.
 • Bàn giao khách hàng nghiệm thu sản phẩm. Dọn dẹp vệ sinh và thanh toán hợp đồng.
Thi công bồn rửa mặt bằng bê tông
Thi công bồn rửa mặt bằng bê tông

Địa chỉ thi công bồn rửa mặt 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ Thi công bồn rửa mặt đá mài chất lượng nhất Đà Nẵng. Với mức giá mềm nhất, vừa với túi tiền của khách hàng. Mang đến cho không gian sống của bạn những món đồ nội thất trang trí đẹp mắt, độ bền cao. Mọi thông tin tư vấn và liên hệ đặt dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng – HasonHygiene

 • Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0901.175.116
 • Email: vesinhhason@gmail.com