Vệ sinh đánh bóng nhà hàng tại Hội An

Vệ sinh đánh bóng nhà hàng tại Hội An
Vệ sinh đánh bóng nhà hàng tại Hội An

Nhà hàng tại Hội An là nơi thường xuyên đón tiếp rất nhiều thực khách, chính vì vậy, mặt sàn sau thời gian bị tác động sẽ mất đi độ bóng, không còn tươi sáng như trước. Nếu bạn muốn trả lại vẻ mới mẻ của sàn nhà nhằm tăng độ sang trọng nhà hàng thì hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh đánh bóng nhà hàng tại công ty Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng.

Địa chỉ đánh bóng nhà hàng tại Hội An

  • Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh – Hòa Thuận Tây – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0901.175.116

Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng mang lại cho bạn những gì?

ve sinh danh bong nha hang tai hoi an 1 1
Vệ sinh đánh bóng nhà hàng tại Hội An

 

Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng chuyên đánh bóng chà sàn các loại bề mặt: đá, gạch bông, sàn gỗ, sàn xi măng. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của sàn nhà hàng, mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp bằng cách khắc phục những vết bẩn, vết ố, làm bóng sàn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phủ một lớp hóa chất để bảo vệ mặt sàn hạn chế bị trầy xước, ngấm nước, ngấm bẩn, đảm bảo tuổi thọ và thời gian duy trì độ bóng của sàn nhà cao.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đánh bóng nhà hàng của dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng?

– Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phát triển dịch vụ ở nhiều nơi. Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng tự tin rằng sẽ giúp sàn nhà hàng của bạn được vệ sinh sạch bóng, mới mẻ

– Sàn nhà được đánh bóng bằng phương pháp hiện đại, sử dụng máy móc, hóa chất chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

– Đảm bảo không gây hư hại trang thiết bị, trầy xước sàn nhà của nhà hàng

– Thời gian đánh bóng nhà hàng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

– Giá dọn vệ sinh cạnh tranh nhưng chất lượng

– Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Lợi ích của việc đánh bóng nhà hàng

 

ve sinh danh bong nha hang tai hoi an
Vệ sinh đánh bóng nhà hàng tại Hội An

Đối với nhà hàng – một nơi phục vụ cho việc ăn uống của khách hàng thì không gian ăn uống sạch đẹp là một yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên thành công của nhà hàng đó. Ông bà ta có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, một không gian sạch sẽ, sang trọng sẽ góp phần tăng khẩu vị, giúp khách hàng ngon miệng hơn. Bên cạnh đó, một nhà hàng với sàn nhà bóng loáng không chỉ tạo môi trường sạch sẽ, thoáng đãng mà còn làm tăng độ sang trọng, đẳng cấp của nhà hàng.

Ngoài những lợi ích trên, việc đánh bóng nhà hàng định kỳ sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của sàn, bởi khi vệ sinh sàn thì các lớp bụi bẩn sẽ được chà đi, và sàn ngăn được quá trình oxy hóa sau khi được đánh bóng, màu sắc sàn nhà sẽ tươi mới hơn, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí so với việc phải đi thay gạch, đá…mới cho nhà hàng của mình.

Quy trình vệ sinh đánh bóng sàn nhà hàng

Bước 1: Nhân viên dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng sẽ dọn dẹp, kê gọn bàn ghế, đồ dùng, các chướng ngại vật khác để đảm bảo quá trình vệ sinh sàn nhà hàng được thuận tiện và xuyên suốt.

Bước 2: Dọn rác, bụi bẩn trên sàn nhà.

Bước 3: Dựa vào chất liệu sàn nhà: Đá, gỗ, gạch men..mà nhân viên sẽ lựa chọn hóa chất thích hợp để làm sạch, tẩy sâu các vết ố, vết bẩn. Sau đó, sàn sẽ được lau lại bằng khăn sạch, làm khô bằng máy.

Bước 4: Sử dụng máy đánh bóng với hóa chất chuyên dụng cho đánh bóng để đánh đến khi sàn nhà được phủ bóng sáng loáng. Kèm theo đó, sàn nhà sẽ được phủ một lớp bóng để đảm bảo không bị xước khi bị chà xát, di chuyển vật dụng.

Bước 5: Kê lại các vật dụng, bàn ghế vào lại vị trí ban đầu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ đánh bóng nhà hàng tại Hội An của chúng tôi thì bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng nhé. Chúng tôi luôn có mặt thường xuyên để lắng nghe mọi thắc mắc của bạn.