Vệ sinh đánh bóng nhà hàng tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh đánh bóng nhà hàng của công ty dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng sẽ giúp sàn nhà hàng luôn bóng loáng, sạch sẽ như mới, tạo cảm giác thoải mái, hài lòng và ngon miệng cho khách hàng khi đến với nhà hàng. Sử dụng dịch vụ vệ sinh đánh bóng nhà hàng của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng từ chất lượng đến giá cả.

Các phương làm vệ sinh nhà hàng của dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng

Vệ sinh đánh bóng nhà hàng tại Đà Nẵng

  1. Phương pháp làm ẩm bụi bẩn

Với phương pháp này, bụi bẩn sẽ được làm sạch bằng một chiếc khăn sạch được tẩm một dung dịch vạn năng. Dung dịch này có tác dụng ngăn không cho bụi bẩn bay lung tung trong quá trình lau dọn

  1. Đánh bóng

Phương pháp này sẽ làm mới sàn gạch, sàn đá, giúp sàn trở nên bóng loáng, sạch sẽ, tạo cảm giác sang trọng

  1. Phương pháp khô

Phương pháp này sử dụng chổi quét để quét bụi chứ không hoàn toàn làm sạch bề mặt

  1. Hút bụi

Bụi được lưu lại trong túi hút bụi nên bụi không thể bay lung tung

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh đánh bóng nhà hàng

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, câu này càng đúng khi áp dụng cho nhà hàng bởi khi sàn nhà sạch sẽ, sẽ tạo cảm giác sang trọng, thực khách khi đến với nhà hàng cũng thấy thoải mái, sạch sẽ và nhờ đó sẽ cảm thấy ngon miệng hơn. Nhận thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà hàng, bạn nên thực hiện công việc này định kỳ. Nếu như bạn không có đủ nhân sự hoặc bạn muốn đánh bóng nhà hàng một cách chuyên nghiệp thì hãy nghĩ ngay đến dịch vụ vệ sinh đánh bóng nhà hàng của công ty dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đánh bóng nhà hàng của dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng?

Vệ sinh đánh bóng nhà hàng tại Đà Nẵng

– Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phát triển dịch vụ ở nhiều nơi. Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng tự tin rằng sẽ giúp sàn nhà hàng của bạn được vệ sinh sạch bóng, mới mẻ

– Sàn nhà được đánh bóng bằng phương pháp hiện đại, sử dụng máy móc, hóa chất chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

– Đảm bảo không gây hư hại trang thiết bị, trầy xước sàn nhà của nhà hàng

– Thời gian đánh bóng nhà hàng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

– Giá dọn vệ sinh cạnh tranh nhưng chất lượng

– Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Quy trình vệ sinh đánh bóng sàn nhà hàng

Bước 1: Nhân viên dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng sẽ dọn dẹp, kê gọn bàn ghế, đồ dùng, các chướng ngại vật khác để đảm bảo quá trình vệ sinh sàn nhà hàng được thuận tiện và xuyên suốt.

Bước 2: Dọn rác, bụi bẩn trên sàn nhà.

Bước 3: Dựa vào chất liệu sàn nhà: Đá, gỗ, gạch men..mà nhân viên sẽ lựa chọn hóa chất thích hợp để làm sạch, tẩy sâu các vết ố, vết bẩn. Sau đó, sàn sẽ được lau lại bằng khăn sạch, làm khô bằng máy.

Bước 4: Sử dụng máy đánh bóng với hóa chất chuyên dụng cho đánh bóng để đánh đến khi sàn nhà được phủ bóng sáng loáng. Kèm theo đó, sàn nhà sẽ được phủ một lớp bóng để đảm bảo không bị xước khi bị chà xát, di chuyển vật dụng.

Bước 5: Kê lại các vật dụng, bàn ghế vào lại vị trí ban đầu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ đánh bóng nhà hàng của chúng tôi thì bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh – Hòa Thuận Tây – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0901.175.116