Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng
Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng

Bên cạnh các dịch vụ: dọn dẹp nhà ở, vệ sinh cơ quan, văn phòng,… Công ty vệ sinh Đà Nẵng còn cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng,… nhằm mang đến cho gia đình bạn một sức khỏe tốt nhất, đặc biệt là trong mùa mưa. Liên hệ 0901.175.116 khi cần đến dịch vụ phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng chất lượng nhất Đà Nẵng

Phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty vệ sinh Đà Nẵng. Dịch vụ diệt côn trùng mang đến cho bạn một môi trường không có ruồi, không có muỗi và không có bất kỳ một loại côn trùng nào, đảm bảo an toàn, không gây bệnh cho sức khỏe con người.

Môi trường sống của gia đình bạn đang bị đe dọa bởi các loại côn trùng gây bệnh, đặc biệt là muỗi làm tăng khả năng mắc bệnh sốt huyết. Đó cũng là lúc bạn cần đến dịch vụ diệt ruồi muỗi, côn trùng tại nhà của chúng tôi. Theo đó, khi nhận được yêu cầu, đội ngũ nhân viên của công ty vệ sinh Đà Nẵng sẽ đến tại nhà khách hàng để thực hiện vệ sinh tiêu diệt côn trùng.

Dịch vụ diệt ruồi, muỗi, côn trùng của công ty vệ sinh Đà Nẵng đảm bảo:

  • Chất lượng tốt nhất.
  • Diệt sạch hiệu quả nhất.
  • Giá rẻ nhất.
  • Đảm bảo an toàn nhất.
  • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh, kịp thời.
  • Có chính sách bảo hành sau khi diệt ruồi, muỗi, côn trùng.
  • Chuyên diệt côn trùng tại nhà, cơ quan, công xưởng, văn phòng,…
Tien hanh quy trinh phun khu trung scaled
Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng

Thời điểm phun thuốc diệt ruồi muỗi hiệu quả nhất

Diệt ruồi muỗi, côn trùng cũng cần phải thực hiện đúng cách và đúng thời điểm thì mới cho hiệu quả tốt nhất. Nếu tiện lúc nào phun lúc đó không những không diệt sạch côn trùng mà còn tạo nên sự cố nhờn thuốc, người sử dụng có thể bị trúng độc cấp tính.

Tùy vào loại muỗi, loại côn trùng mà chúng có những giờ hoạt động khác nhau. Vì vậy, phun đúng thời điểm sẽ khiến số lượng ruồi muỗi, côn trùng bị ngộ độc cao dẫn đến bị tiêu diệt nhiều hơn.

Đối với loài muỗi sốt xuất huyết: Phần lớn chúng hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng. Vì vậy, bạn nên phun thuốc tiêu diệt chúng từ sáng sớm đến 10 giờ sáng hoặc lúc chạng vạng tối. Bởi đây là thời điểm muỗi trong nhà hoạt động cao nhất.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng
Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng

Chi phí phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng tại Đà Nẵng

Thực chất, chi phí diệt ruồi, muỗi, côn trùng không cao và chi phí phụ thuộc vào loại thuốc sử dụng để diệt chúng. Thuốc  giết muỗi, côn trùng trên thị trường hiện nay rất đa dạng với biên độ dao động rất rộng, từ mức 1.200đ/m2 đến 5.000đ/m2. Nghe vậy, nhiều người có vẻ hoang mang, không biết mức giá nào là hợp lý. Tuy nhiên, Công ty vệ sinh Đà Nẵng chúng tôi sẽ dựa vào tình trạng côn trùng tại nhà khách hàng, sau đó cân nhắc mang đến cho bạn dịch vụ với chi phí tốt nhất.

Quy trình diệt ruồi muỗi, côn trùng của Công ty vệ sinh Đà Nẵng

Quy trình diệt ruồi muỗi, côn trùng được công ty vệ sinh Đà Nẵng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Phủ kín giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,… nói chung là mọi thứ trong nhà bằng các tấm vải mềm và sạch nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.

Bước 2: Phun thuốc còn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực giúp đưa hỗn hợp thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….

Bước 3: Thu dọn lại các tấm vải phủ và vệ sinh chúng sạch sẽ (nếu có vết thuốc bắn bẩn) trước khi cất.

Đây là quy trình chuẩn diệt ruồi muỗi, côn trùng được Công ty vệ sinh Đà Nẵng thực hiện một cách nghiêm ngặt nhằm đem đến cho gia đình bạn một môi trường sống sạch sẽ, không có ruồi muỗi và côn trùng gây bệnh.

Hãy chăm sóc các thành viên trong gia đình mình, tránh nguy cơ nhiễm bệnh bằng cách diệt sạch muỗi nói riêng và côn trùng nói chung. Liên hệ 0901.175.116  Công ty vệ sinh Đà Nẵng khi bạn cần diệt sạch ruồi, muỗi và các loại côn trùng khác.