Lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón Tết

Lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón Tết
Lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón Tết

Dọn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ đón Tết là việc không thể thiếu trong mọi gia đình Việt vào dịp cuối năm. Đó cũng được xem là phong tục của người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để dọn dẹp sạch sẽ mọi ngóc ngách của nhà cửa. Chính vì vậy dịch vụ vệ sinh nhà ngày Tết là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.

Tổng dọn vệ sinh nhà cửa đón Tết

Theo thông lệ, sau khi các Vị Táo quân lên thiên đình thì nhiều gia đình lập tức tiến hành dọn vệ sinh nhà mới để đón Tết. Vì họ tin rằng: dọn nhà sạch là xóa hết bụi bẩn tồn đọng từ năm trước mong muốn cho một năm mới có nhiều điều tốt lành may mắn hơn.

Tuy nhiên công việc cuối năm luôn bận rộn, tấp nập, ít ai rảnh để có thể tổng dọn một ngôi nhà rộng lớn. Chính vì vậy, các công ty dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa là lựa chọn của nhiều gia đình lúc này.

len ke hoach don ve sinh nha cua chuan bi don tet 2018 3
Lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón Tết

Chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón Tết cần lưu ý những gì

Không phải ai cũng thông minh trong việc chọn dịch vụ làm sạch hay dọn nhà. Bởi đơn giản nếu không thường xuyên sử dụng dịch vụ thì rất dễ bạn sẽ chọn địa chỉ không uy tín, không hiệu quả, đồng thời bị đôn giá lên rất cao. Chính vì vậy, để giá dọn nhà ngày Tết không bị “chặt chém”, chất lượng vệ sinh hiệu quả, bạn cần lưu ý:

  • Chọn công ty, dịch vụ vệ sinh nhà cửa văn phòng uy tín được nhiều người sử dụng.
  • Chọn loại hóa chất, thiết bị hỗ trợ vệ sinh phù hợp với chất liệu của đồ trang trí nội thất. Nê tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc nhân viên tư vấn.
  • Thỏa thuận trước những góc, khu vực cần dọn dẹp ngay từ đầu để tránh tranh cãi về sau.
  • Nên đăng ký các loại hình dịch vụ vệ sinh nhà Tết hay văn phòng làm việc trước Tết càng xa càng tốt để tránh giá tăng cao.
  • Đặc biệt, dù bạn chọn công ty nào thì cũng cần phải tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở trước khi lựa chọn hoặc ký hợp đồng làm vệ sinh.
len ke hoach don ve sinh nha cua chuan bi don tet 2018 2
Lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón Tết

 

Công ty Dọn dẹp Vệ sinh Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, vệ sinh hiệu quả, giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình,…là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn trong dịp Tết này. Đừng vì thiếu kinh nghiệm mà chọn những cơ sở không uy tín, chỉ làm qua loa cho có để lấy tiền.

Hy vọng những thông tin lưu ý trên đây sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ vệ sinh nhà Tết uy tín trước cái Tết đang cận kề!