Dọn vệ sinh nhà ở để luôn có phong thủy tốt

Dọn vệ sinh nhà ở để luôn có phong thủy tốt
Dọn vệ sinh nhà ở để luôn có phong thủy tốt

Dọn vệ sinh nhà ở là một công việc không thể làm qua loa. Nếu làm cho có thì nhà cửa không sạch sẽ, không có phong thủy tốt, nếu sơ hở còn làm nhà cửa bừa bộn thêm. Chính vì vậy khi dọn vệ sinh nhà cửa, bạn cần phải làm những điều này để nhà ở luôn có phong thủy tốt.

Lưu ý dọn vệ sinh nhà ở hợp phong thủy

Hãy từ bỏ tính bày bừa

Thay vì bày bừa thì tại sao bạn không sắp xếp ngăn nắp mọi thứ để tạo ra không gian thoáng mát, sạch sẽ để đem lại cho bạn những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tiền tài cũng chảy vào theo.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm vệ sinh nhà tại Đà Nẵng thì việc sắp xếp ngăn nắp mọi thứ còn giúp bạn dễ dàng khi muốn tìm một vật dụng nào.

Luôn vệ sinh cửa ra vào

Trong Phong Thủy tài lộc, cửa ra vào được coi là nơi mà hội tụ tất cả năng lượng tốt chảy vào căn nhà. Vì vậy hãy làm vệ sinh cửa ra vào thật sạch sẽ.

 

don ve sinh nha o de luon co phong thuy tot 1
Dọn vệ sinh nhà ở để luôn có phong thủy tốt

Giữ gìn cửa sổ sạch sẽ

Cửa sổ được coi là “đôi mắt” của nhà bạn. Trong Phong Thủy tài lộc, nếu cửa bị bẩn sẽ che mất tầm nhìn, mọi thứ không được suôn sẻ. Ngược lại khi chúng được giữ gìn sạch sẽ thì bạn có thể nhìn về tương lai rõ ràng hơn.

Thay bóng đèn đã mờ hoặc bị hư

Dọn vệ sinh nhà ở để luôn có phong thủy tốt cần phải lưu ý: Nếu bóng đèn của nhà bạn bị mờ thì nên thay ngay để không ảnh hưởng tương lai tài chính của bạn. Trong phong thủy, đèn luôn thắp sáng sẽ thu hút sự giàu có cho chính mình.

don ve sinh nha o de luon co phong thuy tot 2
Dọn vệ sinh nhà ở để luôn có phong thủy tốt

Tay cầm ở cửa luôn chặt

Trong phong thủy, nếu tay nắm và nút bấm ở cửa nhà của bạn lỏng lẻo sẽ ảnh hưởng đến an toàn về tài chính. Vì vậy hãy vặn chặt chốt cửa để tăng vận may tài lộc cho bạn.

Thay thế cây xanh đã chết

Vệ sinh nhà ở tại Đà Nẵng nên cây xanh đã chết trong nhà. Vì trong phong thủy, cây xanh chết đại diện cho năng lượng chết. Nếu cây chết được thay bằng cây tươi tốt bạn sẽ chiêu thêm tài lộc cho mình.

Nhà vệ sinh luôn sạch sẽ 

Nhà vệ sinh là nơi bẩn nhất, vì vậy bạn phảo đảm bảo nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và nên đậy nắp bồn cầu lại khi không sử dụng. Ngoài ra nên trang trí tường nhà vệ sinh bằng màu xám nhạt, màu xanh… Đồng thời sử dụng cây xanh trong nhà vệ sinh nhằm thu hút năng lượng xấu.

Không để gầm giường bừa bộn

Tuyệt đối không được để gầm giường bừa bộn. Nếu dưới gầm giường ngủ lộn xộn, bạn sẽ ngủ không ngon giấc và mất đi rất nhiều cơ hội tốt.

Gương soi

Gương soi lúc nào cũng phải sạch sẽ, tránh mờ mờ không nhìn rõ.

Trên đây là những lưu ý khi dọn vệ sinh nhà ở để có phong thủy tốt. Nếu bạn là người tin vào phong thủy thì hãy nhớ lấy nhé.