15 phút dọn nhà vệ sinh sạch bong kin kít

15 phút dọn nhà vệ sinh sạch bong kin kít
15 phút dọn nhà vệ sinh sạch bong kin kít

Nhà vệ sinh thường là nỗi ám ảnh của các chị em khi dọn dẹp nhà cửa, bởi nơi đây tập trung quá nhiều vết bẩn và là nơi ẩn chứa nhiều vết bẩn cứng đầu nhất của ngôi nhà. Do đó, làm thế nào để dọn nhà vệ sinh nhanh chóng và sạch sẽ là mong ước chung của nhiều người.

Thông thường, để làm sạch nhà vệ sinh, các chị em thường đầu tư rất nhiều thời gian, có khi lên đến cả 1 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, với cách làm dưới đây, nhà vệ sinh của bạn sẽ sạch bong kin kín chỉ trong vòng 15 phút. Bạn có tin không? Với kinh nghiệm lâu năm, công ty vệ sinh chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo rằng: bạn hãy yên tâm vì đây hoàn toàn là điều có thể và bạn nên áp dụng ngay 15 phút này để kiểm chứng hiệu quả nhé.

Các bước dọn nhà vệ sinh trong 15 phút:

Để dọn nhà vệ sinh sạch hoàn toàn vết bẩn, sạch khuẩn,..thì bạn cần chuẩn bị: Thùng rác, sọt đựng quần áo, dung dịch tẩy rửa, chổi cọ, bao tay su. Chỉ cần có những đồ vật này, 15 phút dọn nhà vệ sinh sạch bong là điều dễ dàng.

Dưới đây là các bước dọn dẹp, lau chùi, khử trùng,…cho nhà vệ sinh:

  • Bước 1: Để sẵn những dụng cụ cần chuẩn bị trong sọt để ngay ở cửa nhà vệ sinh. Quẳng khăn lau mặt, quần áo bẩn, khăn lau tay,…vào sọt đựng quần áo. Thu nhặt và sắp xếp các vật dụng khác như: dây chuyền, nhẫn hoặc các loại trang sức khác (nếu có bỏ quên trong nhà vệ sinh) vào một chiếc hộp để không lạc mất.
  • Bước 2: Vứt khăn giấy, giấy vệ sinh, các chai rỗng và rác thải khác vào sọt rác.
15 phut don nha ve sinh sach bong kin kit 3
15 phút dọn nhà vệ sinh sạch bong kin kít
  • Bước 3: Dùng nước tẩy rửa chuyên dụng và chổi cọ để cọ sạch bồn rửa, bồn tắm, nhà vệ sinh và xung quanh tường. Trong nhà vệ sinh có nhiều vết bẩn cứng đầu khó tẩy rửa nên ngoài nước tẩy rửa chuyên dụng, bạn có thể dùng thêm giấm hoặc bột baking soda để thay thế.
15 phut don nha ve sinh sach bong kin kit 1
15 phút dọn nhà vệ sinh sạch bong kin kít
  • Bước 4: Sắp xếp lại các chai lọ, dụng cụ khác cho đúng vị trí và thay khăn bẩn bằng những chiếc khăn thơm tho sau khi chà rửa xong.
15 phut don nha ve sinh sach bong kin kit 4
15 phút dọn nhà vệ sinh sạch bong kin kít
  • Bước 5: Cuối cùng là mang sọt đồ bẩn đi giặt, kết thúc 15 phút dọn dẹp.

 

15 phut don nha ve sinh sach bong kin kit 5
15 phút dọn nhà vệ sinh sạch bong kin kít

Lưu ý: Trong nhà vệ sinh, bạn nên để sẵn một thùng rác có bọc bao đen ni lông đen và bạn cho những thứ không cần thiết, rác thải bỏ đi vào thùng đó. Mỗi lần dọn dẹp, bạn chỉ cần nhấc gọn túi rác đi và thay vào đó bằng một bao ni lông mới.

Với các bước dọn dẹp nhanh gọn, đơn giản, tối ưu thời gian, công việc làm sạch nhà vệ sinh không còn là nỗi ám ảnh của các chị em.