Vịt thông tắc nhà vệ sinh – nước tẩy vệ sinh Duck

Vịt thông tắc nhà vệ sinh – nước tẩy vệ sinh Duck
Vịt thông tắc nhà vệ sinh - nước tẩy vệ sinh Duck

Nhà vệ sinh bám bẩn không những là nguyên nhân chính khiến bồn cầu bị tắc nghẽn, có mùi hôi khó chịu bốc lên mà còn là tác nhân gây bệnh cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy bạn cần phải thường xuyên chùi rửa bồn cầu cũng như nhà vệ sinh sạch sẽ để những sự cố này không xảy ra. Nước tẩy vệ sinh Duck hay còn gọi là vịt thông tắc nhà vệ sinh là sản phẩm các chuyên gia khuyên bạn nên dùng.

Nước tẩy vịt thông tắc nhà vệ sinh

Vịt thông tắc nhà vệ sinh là một loại nước tẩy mang thương hiệu Duck Power – thương hiệu con vịt.

Thành phần của nước tẩy Duck bao gồm: nước, axit hydrochloric, chất hoạt động bề mặt, hương liệu, màu. Nước tẩy có dạng đậm đặc, được thiết kế sản xuất dưới dạng chai nên rất tiện sử dụng.

Với công thức Geminex cực mạnh, nước vệ sinh Duck có tác dụng khử mùi, giúp tẩy sạch vết rỉ sét, vết hóa vôi, vết xà phòng đọng lại, vết thâm đen trong kẽ gạch, vết cau bẩn do vệ sinh cá nhân, vết phèn, vết khói, vết máu, vết dầu mỡ từ mồ hôi ngay khi tiếp xúc trên bề mặt (sàn, bồn tắm, bồn rửa mặt…) cho nhà tắm sạch bóng và trắng sáng. Đặc biệt, Duck dễ dàng tẩy rửa sạch sâu tận bên trong thành rìa bồn cầu và diệt trùng đến 99.9% i khuẩn các loại ngay khi tiếp xúc, đem lại cho bồn cầu sự sạch sẽ, sáng bóng và hương thơm thiên nhiên tươi mát, tránh được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

 

vit thong tac nha ve sinh nuoc tay ve sinh duck 1
Vịt thông tắc nhà vệ sinh – nước tẩy vệ sinh Duck

Hướng dẫn sử dụng nước vệ sinh Duck

Để sử dụng nước vịt thông tắc nhà vệ sinh, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Đối với bồn cầu và các thiết bị vệ sinh: Xịt trực tiếp bên dưới vành bồn cầu và các thiết bị vệ sinh cần tẩy rửa rồi chà và rửa sạch bằng nước. Để nguyên dung dịch như vậy trong vòng 5 phút rồi chà rửa thật sạch, sau đó dội lại với nước để rửa trôi toàn bộ chất bẩn cũng như tàn dư của nước tẩy.
  • Đối với bề mặt gạch men: Xịt nước tẩy lên bề mặt, chà và rửa sạch bằng nước tương tự như đối với bồn cầu.

Lưu ý: không được đổ ngược lại nước trực tiếp vào chai nước tẩy vệ sinh Duck.

vit thong tac nha ve sinh nuoc tay ve sinh duck 2
Vịt thông tắc nhà vệ sinh – nước tẩy vệ sinh Duck

Cảnh báo vệ sinh an toàn khi dùng Duck

+ Tuy nước tẩy vịt thông tắc nhà vệ sinh không độc hại cho da nhưng bạn cũng cần phải đeo găng tay khi làm vệ sinh để bảo vệ cho chính mình. Ngoài ra, bạn cần phải để nước tẩy nơi an toàn và tránh xa tầm với của trẻ em, thực phẩm và vật nuôi, sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu để trẻ em nuốt phải.

+ Nước tẩy có thể gây tổn thương mắt, vì vậy cẩn thận đừng để văng vào mắt.

+ Có thể gây cháy.

+ Không được uống.

+ Không đổ sản phẩm hay ném bình xuống sông.

+ Tuyệt đối không hòa vào 1 chất tẩy rửa nào khác có chứa axit hoặc bất kỳ sản phẩm nào có chứa Clo vì sẽ gây ra những phản ứng hóa học nguy hiểm.

Cách sơ cứu nếu nước tẩy Duck dính vào mắt

Nếu nước vịt thông tắc nhà vệ sinh dính vào người, bạn hãy rửa sạch ngay với nước nhiều lần.

Nếu nước dính vào quần áo, hãy thay ngay quần áo khác và tắm lại bằng nước và xà phòng.

Nếu nước tiếp xúc vào mắt, rửa sạch ngay với thật nhiều nước trong vòng 15 phút, sau đó nên xin ý kiến bác sĩ để có hướng giải quyết tốt.

Nếu nuốt phải nước tẩy, không cố gây ói mửa mà hãy uống thật nhiều nước hay sữa rồi đưa nạn nhân đến bác sĩ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vịt thông tắc nhà vệ sinh – nước tẩy vệ sinh Duck. Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình và không xảy ra các sự cố tắc nghẽn, bạn hãy dùng sản phẩm kèm theo những hướng dẫn trên nhé.