Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận Hải Châu – Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận Hải Châu – Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh nhà ở tai Hải Châu, Đà Nẵng

Khi có nhu cầu vệ sinh nhà ở, dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh công trình,…bạn hãy liên hệ địa chỉ: 0901 175 116 hoặc đến trực tiếp: 64 Giang Văn Minh – Hòa Thuận Tây – Đà Nẵng. Đây là công ty chuyên về các dịch vụ vệ sinh chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất.

Không những vậy, công ty chúng tôi còn có nhiều cơ sở rải khắp các quận/huyện Đà Nẵng. Nếu nhà bạn đang ở thuộc khu vực Hải Châu thì hãy liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận Hải Châu để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nơi đây làm sạch ngôi nhà, làm vệ sinh nhà ở như ý bạn mong muốn.

Các dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận Hải Châu:

Công ty dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng chuyên về các dịch vụ: dọn dẹp nhà ở, vệ sinh nhà cửa – cơ quan – công ty – xí nghiệp,…đặc biệt là vệ sinh nhà ở. Các công việc cụ thể như sau:

+ Lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà, xưởng sản xuất.

+ Dọn dẹp vôi vữa, gạch vỡ, lau chùi sơn, đánh bóng sàn nhà,…

+ Làm sạch và đánh bóng các loại sàn đá: granite, đá marble,…và làm sạch, phủ bóng các loại sàn: sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch tàu,…

+ Làm sạch cầu thang bộ, toilet, lau kính trên cao và dưới thấp, không ngại khó khăn khi lau kính mặt trong và cả mặt ngoài ở những tòa cao ốc.

+ Di chuyển các vật dụng trong nhà, đặc biệt là các ngôi nhà cao tầng, biệt thự.

+ ……

dich vu ve sinh nha o tai quan hai chau da nang 4
Dịch vụ vệ sinh nhà ở tai Hải Châu, Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín:

Trên địa bàn Thành phố có nhiều dịch vụ dọn vệ sinh, tuy nhiên công ty vệ sinh nhà ở tại Đà Nẵng là nơi đáng tin cậy nhất để khách hàng gửi gắm nhà ở của mình khi có nhu cầu dọn vệ sinh. Công ty vệ sinh nhà ở tại quận Hải Châu – Đà Nẵng đảm bảo sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất về mọi mặt:

  • Đội ngũ nhân viên đông, nhiều năm lăn lộn trong nghề, rất cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc có trách nhiệm. Đặc biệt mọi nhân viên đến từ công ty chúng tôi đều rất trung thực, không gian lận, siêng năng, không “câu giờ” để khách hàng mất thêm tiền.
  • Đội ngũ nhân viên có sức khỏe, lanh lẹ, có đạo đức, hành xử có văn hóa, làm việc không ngại mưa nắng, không ngại độ cao.
  • Luôn đề cao tính an toàn và bảo hộ lao động nên khách hàng có thể an tâm.
  • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất có thể.
  • Dịch vụ vệ sinh đảm bảo giá rẻ nhất Đà Thành, uy tín, chất lượng. Thông báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành dọn vệ sinh.
dich vu ve sinh nha o tai quan hai chau da nang
Dịch vụ vệ sinh nhà ở tai Hải Châu, Đà Nẵng
  • Nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành quá trình dọn vệ sinh nhà ở. Riêng đối với những ngôi nhà cao tầng, biệt thự, cơ quan,…khách hàng cần phải ký hợp đồng với công ty.
  • Khách hàng được nghiệm thu dịch vụ sau khi đã làm vệ sinh xong.
  • Không từ chối bất kỳ một ngôi nhà nào, dù là những ngôi nhà nhỏ. Sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ từ công ty là niềm vui để chúng tôi làm việc mỗi ngày.

Ý kiến khách hàng về dịch vụ vệ sinh nhà ở của công ty:

Để chắc chắn, xác thực về chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp,….mà chúng tôi mang lại, bạn có thể tham khảo ý kiến của một số khách hàng:

Chị Nguyễn Thị Kim Dung: “Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty vệ sinh Đà Nẵng. Nhân viên nhiệt tình hết sức, chịu khó đó là điều mà tôi thích nhất. Chắc chắn tôi sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty trong những lần sau”.

Chị Bùi Thị Xuân: “Tôi chỉ ở một ngôi nhà cấp 4 nhỏ trong hẻm, nhưng công ty vẫn cử người đến dọn vệ sinh và làm việc theo quy trình. Giá dịch vụ cũng thấp, tôi không có gì than vãn”.

Anh Phạm Phú Thịnh: “Nhà tôi rộng, đó là lý do tôi lười dọn dẹp và công ty vệ sinh Đà Nẵng là nơi mà tôi tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu dọn vệ sinh nhà ở định kỳ. Công ty có rất nhiều thiết bị vệ sinh hiện đại, tôi rất hài lòng”.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận Hải Châu – Đà Nẵng – địa chỉ dọn vệ sinh nhà ở, cơ quan, công ty, công trường,…theo ý muốn của khách hàng. Liên hệ: 0901 175 116 để được tư vấn trực tiếp khách hàng nhé!