Dịch vụ chăm sóc cây cảnh – cây xanh văn phòng Đà Nẵng – Giá từ 10k/tháng/cây

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh – cây xanh văn phòng Đà Nẵng – Giá từ 10k/tháng/cây
Chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng tại Đà Nẵng, đội ngũ kỹ sư chuyên ngành cảnh quan đại học Nông Lâm và thợ làm vườn chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn duy trì, cảnh quan dự án định kỳ. Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Đà Nẵng cho các khách hàng là văn phòng, công ty, nhà máy, sân vườn biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại, showroom, quán cafe, nhà hàng với sự chuyên nghiệp, tận tâm. Đảm bảo cây cảnh, cây xanh trong văn phòng luôn tươi mới, xanh tốt như lúc mới trồng.

Dich vu cham soc cay canh
Chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng

Công Ty Vệ Sinh Đà Nẵng có kinh nghiệm biến đổi không gian văn phòng thành nơi làm việc năng động và hiệu quả. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành chăm sóc cây xanh, cắt cỏ, bảo trì cảnh quan tại Đà Nẵng , Công Ty Vệ Sinh Đà Nẵng là một trong những công ty hàng đầu chăm sóc cây cảnh trong văn phòng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiện đại bao gồm những chậu cây phong cách mới nhất và các giải pháp tích hợp linh hoạt, mang đến trải nghiệm mới lạ mỗi ngày cho cả nhân viên và khách thăm quan.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi không chỉ giới hạn ở việc cung cấp các loại cây và chậu cây đẹp mắt, mà còn bao gồm việc tư vấn về cách bài trí cây theo phong thủy để tối ưu hóa không gian và ánh sáng, đồng thời đảm bảo rằng cây cảnh phù hợp với điều kiện môi trường cụ thể của từng văn phòng. Những lựa chọn thông minh về loại cây và cách bố trí không chỉ giúp cải thiện chất lượng không khí, mà còn tạo ra một không gian làm việc tích cực, góp phần nâng cao tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên.

Công Ty Vệ Sinh Đà Nẵng tự hào là người đồng hành không thể thiếu trong việc tạo ra một môi trường làm việc xanh, sạch và thân thiện, nơi mà mỗi ngày đều là một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và cảm hứng.

Bảng giá chăm sóc cây cảnh tại Đà Nẵng

 1. Dịch Vụ Chăm Sóc Cơ Bản:
  • Cây nhỏ để bàn, treo, hoặc đặt trên giá cao dưới 40cm: 10.000 VNĐ/1 tháng/cây.
  • Cây để đất, cao trên 40cm và dưới 1m: 49.000 VNĐ/1 tháng/cây.
  • Cây để đất, cao hơn 1m: 59.000 VNĐ/1 tháng/cây.
  • Vườn dưới đất: 19.000 VNĐ/1 tháng/m2.
 2. Dịch Vụ Chăm Sóc Cao Cấp (Bao Gồm Thay Mới Cây Miễn Phí):
  • Cây nhỏ để bàn, treo, hoặc đặt trên giá cao dưới 40cm: 49.000 VNĐ/1 tháng/cây.
  • Cây để đất, cao trên 40cm và dưới 1m: 149.000 VNĐ/1 tháng/cây.
  • Cây để đất, cao hơn 1m: 189.000 VNĐ/1 tháng/cây.

Lưu ý:

 • Giá cả trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.
 • Nếu quý khách sở hữu số lượng cây lớn, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá chi tiết. Các đơn hàng số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi theo số lượng cây.
 • Đối với các đơn vị ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc cây trên 1 năm, sẽ được thay thế cây mới miễn phí 1 lần vào đầu năm mới cho những cây xấu hoặc hỏng (áp dụng cho cây mua từ công ty của chúng tôi).

Công việc chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh

Dich vu cham soc cay canh Da Nang
Chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng
 1. Tỉa cành: Trong mỗi lần chăm sóc, người chăm sóc cần kiểm tra kỹ từng cây, cắt tỉa những lá vàng, lá hỏng hoặc cành mọc lệch, không đối xứng. Đối với những lá có diện tích vàng khô chiếm trên 1/3, cần cắt bỏ toàn bộ lá. Nếu diện tích vàng khô dưới 1/3, hãy cắt phần vàng khô theo hình dáng của lá, đảm bảo giữ nguyên hình dạng tự nhiên của lá.
 2. Vệ sinh:
  • Làm sạch mặt lá: Trước khi bắt đầu chăm sóc, làm sạch bề mặt lá. Người chăm sóc cần lau sạch lá định kỳ, không để sót bụi bẩn hoặc đất.
  • Dọn dẹp chậu và bộ chậu: Loại bỏ rác, vật lạ, lá rụng trong và ngoài chậu, làm sạch bề mặt chậu và khay đựng, không để đất bẩn hoặc nước đọng.
  • Dọn dẹp sau khi chăm sóc: Lau khô nước đọng và loại bỏ lá rụng sau mỗi lần chăm sóc.
 3. Tưới nước: Lượng nước cho cây cảnh trong nhà phụ thuộc vào vị trí, loại cây, thói quen sinh trưởng và mùa. Cây gần cửa sổ hoặc nơi có nắng gắt, gần điều hòa cần được tưới nước nhiều hơn. Đối với cây mọng nước, cây thân thảo nên giảm lượng nước tưới.
 4. Bón phân: Cây cảnh lá trong nhà thường sử dụng phân N-P-K phức hợp và phân hữu cơ, chất làm sáng lá. Lượng phân bón cần phụ thuộc vào độ ẩm, ánh sáng và loại cây. Không nên sử dụng phân có mùi lạ hoặc phân đạm thuần như ure.
 5. Phòng trừ sâu bệnh: Cần có biện pháp và kế hoạch hiệu quả để phòng trừ sâu, bọ, nấm mốc, thối rữa và các loại sâu bệnh khác. Đảm bảo diệt trừ sâu bệnh ngay từ giai đoạn đầu.
 6. Thay thế: Nếu lá cây cảnh ít hơn 1/2 tổng số lá của cây, cây có hiện tượng vàng khô nghiêm trọng hoặc tăng trưởng kém, ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể, hoặc cây bị sâu bệnh nặng không thể điều trị bằng thuốc, hoặc thuốc trị có tính kích thích mạnh không phù hợp để xịt trong khu vực công cộng. Cây không thích nghi được với môi trường xung quanh gây rụng lá. Trong những trường hợp này, công ty sẽ thay thế cây trong vòng 7 ngày làm việc.

Cam kết về dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng

 • Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm về việc thiết kế, chọn lựa, vận chuyển và bày trí cây xanh, đồng thời đặt tất cả cây vào chậu sứ cao cấp tại vị trí được chỉ định.
 • Công ty sắp xếp nhân viên chuyên nghiệp để chăm sóc cây cảnh, bao gồm tưới nước, bón phân, phòng trừ sâu bệnh, cắt tỉa, làm sạch lá, nhằm đảm bảo vẻ ngoài của cây luôn sạch sẽ và gọn gàng.
 • Nhằm đạt được hiệu quả trang trí và thẩm mỹ từ việc bày trí cây cảnh, chúng tôi cam kết duy trì tình trạng cây luôn tươi tốt, lá cây xanh mướt và thẳng đứng. Đối với cây bị héo rũ hoặc úa tàn, chúng tôi sẽ thay thế trong vòng 24 giờ.
 • Tùy vào điều kiện cụ thể tại hiện trường, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế khay đựng cây mỗi mùa một lần, nhằm đảm bảo sự sạch sẽ và ngăn nắp của khay, tránh tình trạng đất và nước từ việc chăm sóc hàng ngày làm ô nhiễm khay.
 • Đối với các trường hợp phàn nàn, công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết trong vòng một ngày làm việc sau khi nhận được phản hồi; đối với các tình huống khẩn cấp, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

Tầm Quan Trọng Của Việc Chăm Sóc Cây Cảnh Đúng Cách

cham soc cay canh da nang 1
Chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng

CÂY CẢNH LÀ ĐẠI DIỆN CHO CÔNG TY CỦA BẠN 🖼️ Diện mạo của văn phòng là hình ảnh phản chiếu của công ty, nhân viên và sự chuyên nghiệp tổng thể. Cây cảnh khỏe mạnh, đẹp đẽ trong văn phòng gửi gắm thông điệp tích cực đến khách hàng, trái ngược hẳn với những cây bẩn, héo úa.

CÂY KHỎE MẠNH LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ 🌈 Khi cây cảnh của bạn khỏe mạnh, chúng phát triển nhanh hơn và có khả năng làm sạch không khí, sản xuất nhiều oxy hơn. Điều này cực kỳ quan trọng đối với những người làm việc trong “rừng bê tông”.

CÂY KHỎE MẠNH MANG LẠI NIỀM VUI 😊 Mọi người cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên cạnh sinh vật sống khác, đặc biệt là khi chúng đang phát triển mạnh mẽ. Việc duy trì sự khỏe mạnh cho cây cảnh luôn tốt hơn so với việc chỉ thay thế chúng khi chết.

CÂY CẢNH CÓ THỂ GOM BỤI 😤 Hầu hết mọi người không nhận ra, nhưng cây cảnh có thể thu gom một lượng lớn bụi, điều này gây rắc rối lớn cho những người có dị ứng bụi. Điều này khiến cây cảnh tương tự như thảm, cần được làm sạch thường xuyên.

Khó khăn khi tự chăm sóc cây cảnh văn phòng

Thực tế là việc duy trì sự sống và sự phát triển của cây cảnh trong điều kiện văn phòng tại Đà Nẵng khó khăn hơn nhiều so với việc chăm sóc chúng tại nhà, vì 4 lý do chính sau đây:

 1. KHÍ HẬU KHÁC BIỆT Khí hậu trong văn phòng thường không phù hợp cho cây cảnh: mùa hè có điều hòa, mùa đông lại nóng và khô do sưởi. Ngoài ra, hầu hết các văn phòng tắt điều hòa và lò sưởi vào cuối tuần – điều này có hại cho cây (chúng có thể chết chỉ vì lý do này).
 2. VỆ SINH BUỔI TỐI Nhiều văn phòng nhờ công ty vệ sinh chăm sóc cây cảnh của họ. Thật không may, nhân viên vệ sinh thường không được trang bị kiến thức, kinh nghiệm hoặc dụng cụ cần thiết để chăm sóc cây. Thêm vào đó, nhân viên vệ sinh thay đổi liên tục – điều này có nghĩa là cây cảnh của bạn chỉ nhận được sự chăm sóc không đồng đều ở mức tốt nhất.
 3. ÁNH SÁNG NHÂN TẠO Hầu hết các văn phòng sử dụng ánh sáng nhân tạo, trong khi ánh sáng mặt trời thực sự lại hiếm hoi (nếu có). Việc tìm ra vị trí thích hợp cho tất cả cây cảnh của bạn, nơi chúng trông đẹp và khỏe mạnh, là một thách thức. Điều này đòi hỏi khả năng biết khi nào cần di chuyển cây đến một vị trí mới.
 4. LỄ TÂN Tương tự như công ty vệ sinh, nhiều lễ tân, quản lý văn phòng, hoặc nhân viên khác thường tự ý chăm sóc cây cảnh trong văn phòng. Điều này dẫn đến sự chăm sóc không đồng đều, thường ngừng hẳn khi nhân viên đó đi nghỉ, rời công ty, hoặc ốm.

Lợi ích khi thuê dịch vụ chăm sóc cây cảnh

3 Lý Do Để Đầu Tư Vào Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh Văn Phòng

Khi nói đến dịch vụ bảo dưỡng cây cảnh, đội ngũ nhân viên Công Ty Vệ Sinh Đà Nẵng hiểu rõ những gì cần thiết để cây cảnh phát triển khỏe mạnh. Dưới đây là ba lý do tuyệt vời tại sao dịch vụ bảo dưỡng cây cảnh cho văn phòng của bạn là một quyết định sáng suốt.

 1. Cây Sẽ Nhận Được Lượng Nước & Dinh Dưỡng Lý Tưởng Mỗi loại cây có nhu cầu tưới nước và bón phân mùa vụ khác nhau, và hơn nữa, môi trường trong văn phòng có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí cây gần hệ thống làm mát, máy sưởi, cửa sổ, v.v. Đội ngũ của chúng tôi liên tục đánh giá và đáp ứng nhu cầu riêng lẻ của từng cây, đảm bảo chúng nhận đủ nước và dinh dưỡng để phát triển mạnh mẽ.
 2. Các Vấn Đề Được Giải Quyết Nhanh Chóng Thật buồn khi thấy cây cảnh trở nên kém sức sống, và còn buồn hơn nếu bạn không biết cách khắc phục vấn đề. Các kỹ thuật viên cây cảnh của chúng tôi là chuyên gia trong việc nhận biết, chẩn đoán và xử lý nhanh chóng các vấn đề về sức khỏe cây, trước khi chúng trở thành vấn đề lớn hơn, dù là điều chỉnh lượng nước tưới hay thay đổi vị trí cây.
 3. Chăm Sóc Tốt Thúc Đẩy Sự Phát Triển Cây được chăm sóc kỹ lưỡng và nuôi dưỡng đầy đủ sẽ ở vị trí tốt nhất để phát triển mạnh. Không chỉ trông chúng tuyệt vời quanh năm, nhưng chúng cũng sẽ thích nghi tốt với vị trí và mang lại sự tăng trưởng mới rực rỡ. Và một cây khỏe mạnh là cây có khả năng làm sạch không khí, làm mát môi trường xung quanh và hỗ trợ sức khỏe nơi làm việc hiệu quả.

Quyền và nghĩa vụ của nhà thầu chăm sóc bảo trì cây cảnh

a) Cung cấp cây xanh tốt, trồng trong chậu men hoặc sứ tiêu chuẩn, rải sỏi tự nhiên, bày kèm theo đồn/kỷ và đĩa.
b) Chịu trách nhiệm vận chuyển, sắp xếp cây vào các vị trí theo yêu cầu của khách hàng.
c) Hàng tuần cử nhân viên đến chăm sóc, bảo dưỡng, cắt sửa, tưới, vệ sinh chậu, lau lá cây…
Việc cử nhân viên phải được nhà cung cấp thông báo cho khách hàng trước ít nhất 02 (hai) ngày làm việc và được sự đồng ý của khách hàng. Khi nhân viên đi vào nơi đặt cây để thực hiện việc bảo dưỡng, chăm sóc hoặc thay Cây phải xuất trình phiếu công tác cho khách hàng và phải tuân thủ nội quy tòa nhà cũng như quy định, hướng dẫn của khách hàng khi thực hiện công việc.
d) Chịu trách nhiệm đối với mọi công việc (bao gồm trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động, hành vi của nhân viên) và tự chịu chi phí bảo dưỡng, chăm sóc, thay thế cây.
e) Thay thế cây hàng tháng hoặc ngay khi cây có dấu hiệu không tươi tốt.

Dich vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng tại Đà Nẵng

Việc mua cây cảnh cho văn phòng không chỉ là một khoản đầu tư thông thường. Khi được chăm sóc đúng cách, chúng có thể biến không gian làm việc của bạn thành một môi trường bình yên và thư giãn hơn…

Nhưng nếu không được chăm sóc bởi những bàn tay chuyên nghiệp, cây cảnh có thể héo úa và chết đi – điều này gửi đi thông điệp tiêu cực đến nhân viên và khách ghé thăm.

Đừng để khoản đầu tư của bạn trở nên lãng phí bằng cách tin tưởng vào bất kỳ ai không phải là chuyên gia. Thay vào đó, hãy để chúng tôi đến và thực hiện tất cả công việc khó khăn như tưới nước, cắt tỉa, bón phân và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi biết chính xác cách chăm sóc cây cảnh của bạn để chúng luôn khỏe mạnh và đẹp mắt quanh năm. Với sự am hiểu sâu rộng về từng loại cây và điều kiện sống tối ưu trong môi trường văn phòng, chúng tôi không chỉ giúp cây cảnh của bạn phát triển mà còn góp phần tạo nên một không gian làm việc tích cực và thân thiện với môi trường.