Đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn

Đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn
Đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn

Khu vực tầng hầm của khách sạn thường để đậu đỗ xe của khách, tập trung nhiều bụi bẩn, sàn nền bong chóc, gồ ghề. Nếu bạn đang có nhu cầu đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn, hãy liên hệ với công ty dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng. Bằng những vật dụng chuyên dụng, nhân công chuyên nghiệp nhanh chóng đem lại không gian tầng hầm sạch sẽ hơn cho bạn.

Giới thiệu về dịch vụ đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn

Tầng hầm khách sạn là khu vực dùng để đậu đỗ xe của khách và lưu giữ một số dụng cụ không cần thiết. Vì thế không gian trong tầng hầm thường xuyên bám nhiều bụi bẩn, sàn nền xi măng lâu năm cũng dần xuống cấp, bong chóc, gồ ghề.

Hơn nữa, nếu không được vệ sinh đánh bóng lại các hệ thống điện, ống nước dưới tầng hầm rất dễ bị oxy hóa, tường và trần nhà bụi bẩn làm mất đi tính thẩm mỹ, đôi khi cũng khiến khách ra vào cảm thấy khó chịu. Tuy khách sạn có nhân viên vệ sinh, dọn dẹp hằng ngày nhưng với những khách sạn có diện tích tầng hầm lớn thì việc 1 – 2 người dọn không thể đem lại kết quả.

Lúc này, sử dụng dịch vụ đánh bóng tầng hầm của công ty vệ sinh Đà Nẵng là giải pháp đã được nhiều khách sạn lựa chọn vì mang lại những lợi ích sau đây:

Làm sạch, nhẵn bóng bề mặt nền sàn tầng hầm

Sử dụng các dụng cụ, máy móc hiện đại đánh bóng sàn nền bê tông tầng hầm, giúp làm nhẵn bề mặt sàn, loại bỏ những vết rỗ, những vị trí gồ ghề. Bảo đảm độ bóng nhẵn mịn lâu dài không bị ảnh hưởng khi lau chùi, vệ sinh hằng ngày, đất cát, bụi bẩn từ xe ra vào.

ve sinh danh bong kho hang nha xuong tai quang nam
Đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn

Quy trình dọn vệ sinh tầng hàm của chúng tôi bắt đầu bằng mài sàn bê tông bằng phương pháp mài thô bằng lưỡi mài kim loại nam kim cương, dùng để loại bụi cát và các vết bẩn chuẩn bị cho bước đánh bóng sàn nền.

 

Vệ sinh tường, trần nhà tầng hầm sạch sáng

Sử dụng chổi, cọ quét sạch màn nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà, tường và các góc khuất. Quét lại sơn tường theo nhu cầu của khách sạn. Chỉ trong thời gian ngắn không gian tầng hầm của bạn trở nên sạch sẽ, sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ.

 

Vì sao chọn dịch vụ vệ sinh tầng hầm khách sạn của chúng tôi 

Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng chuyên đáp ứng các nhu cầu vệ sinh ở đa dạng các hạng mục từ nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà xưởng… Khi chọn dịch vụ đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn của chúng tôi bạn có thể an tâm về chất lượng phục vụ, hiệu quả sử dụng, cam kết đến bạn: 

– Sử dụng các dụng cụ, máy móc hiện đại giúp việc đánh bóng mặt nền nhẵn mịn, không tạo bụi.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dọn dẹp, vệ sinh theo mong muốn của khách hàng.

– Bạn có thể an tâm về chi phí bỏ ra, ở từng dịch vụ vệ sinh cho mỗi hạng mục sẽ có mức giá phù hợp.

– Công ty chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

ve sinh tang ham
Đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn

Quy trình đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn 

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết: Máy mài, máy hút bụi, bình xịt hóa chất, đĩa đánh bóng, chổi cọ, keo chống nứt và một số dụng cụ khác.

Bước 2: Quan sát tổng quan tầng hầm, tiến hành thu dọn các vật dụng dưới tầng hầm vào vị trí phù hợp để tiến hành đánh bóng và vệ sinh.

Bước 3: Sử dụng đĩa mài  HF(MF, SF) đầu số 30# kết hợp cùng với máy mài nền X9 mài lớp bề mặt nền phía trên để loại bỏ những vị trí nền gồ ghề, tạo độ phẳng cho sàn nền. 

Bước 4: Dùng đĩa đánh bóng sàn nền tầng hầm, kết hợp với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.

Bước 5: Vệ sinh và hút bụi lại toàn bộ bề mặt nền sàn.

Bước 6: Sử dụng chổi, cọ để quét bụi bẩn, màm nhện trên trần nhà, tường và các góc trong tầng hầm.

Bước 7: Vệ sinh lại lần nữa và bàn giao cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ Công ty dọn dẹp vệ sinh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh – Hòa Thuận Tây – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0901.175.116

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ trên để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng máy móc, dụng cụ hiện đại sẽ mang lại không gian mới sạch sẽ, sáng bóng cho công trình của bạn.