Cung cấp tạp vụ văn phòng, nhân viên vệ sinh văn phòng

Công ty Vệ sinh Đà Nẵng chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng, nhân viên vệ sinh văn phòng, tòa nhà, cơ quan, trường học,…với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901 175 116 khi bạn cần ngay tạp vụ hoặc nhân viên vệ sinh.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ, nhân viên vệ sinh văn phòng

Thuê tạp vụ, nhân viên vệ sinh văn phòng là nhu cầu của nhiều cơ quan, xí nghiệp, trường học,…hiện nay. Chính vì vậy, Công ty Vệ sinh Đà Nẵng đã đào tạo và cung cấp một lượng lớn nhân lực cho lĩnh vực này. Người nhân viên tạp vụ, vệ sinh văn phòng này sẽ có nhiệm vụ:

+ Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ theo khu vực mà khách hàng yêu cầu (đương nhiên theo đúng những gì đúng trong hợp đồng).

+ Dọn dẹp vệ sinh văn phòng trước, trong và sau giờ làm.

+ Làm những công việc thông thường của tạp vụ: lau bàn ghế, vệ sinh các thiết bị văn phòng, sắp xếp lại kệ bát, dọn dẹp khu vực làm việc, đem đồ bẩn ra rửa.

+ Vệ sinh phòng làm việc, phòng họp.

+ Vệ sinh toilet, tiền sảnh trước và sau tiệc.

+ ……..

Công việc của một tạp vụ, nhân viên vệ sinh có thể là theo giờ hoặc cả ngày tùy vào yêu cầu của bên thuê.

cung-cap-tap-vu-van-phong-nhan-vien-ve-sinh-van-phong-2

Cung cấp tạp vụ, nhân viên vệ sinh văn phòng uy tín tại Đà Nẵng

  • Toàn bộ nhân viên tạp vụ, vệ sinh văn phòng được đào tạo từ công ty dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng đều đảm bảo uy tín, chất lượng tốt nhất.
  • Nhân viên có hồ sơ, lý lịch rõ ràng, đã có kinh nghiệm làm việc trong nhiều môi trường khác nhau: ngân hàng, xí nghiệp, công ty, cơ quan nhà nước,…
  • Nhân viên được đào tạo và huấn luyện tư tưởng nên có tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc làm việc và quan trọng là có đạo đức nghề nghiệp.
  • Nghiệp vụ: Hầu hết nhân viên đều có chuyên môn cao khi làm các công việc của một tạp vụ, một nhân viên vệ sinh: lau sàn, lau kính, khử mùi, lau bàn làm việc, vệ sinh toilet,…Sử dụng thành thạo các loại máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun nước,…khác nhau. Đồng thời biết pha chế và sử dụng hóa chất một cách an toàn và hiệu quả.

cung-cap-tap-vu-van-phong-nhan-vien-ve-sinh-van-phong-1

Giá thuê tạp vụ, nhân viên vệ sinh văn phòng

Giá thuê tạp vụ, nhân viên vệ sinh văn phòng ở các công ty cho thuê tạp vụ hiện nay có giá dao động từ: 45.000 – 65.000 đồng/giờ. Và giá này áp dụng cho khoảng thời gian là:

  • 1 – 2 ngày/tuần, 7 – 8 giờ/ngày
  • 3 – 4 ngày/tuần, 3 – 6 giờ/ngày
  • 5 – 7 ngày/tuần, 3 – 4 giờ/ngày

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá thuê tạp vụ, nhân viên vệ sinh ở mức độ tham khảo. Để biết chính xác giá thuê là bao nhiêu, tính theo giờ và theo ngày thế nào, bạn hãy liên hệ với Công ty Vệ sinh Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ cung cấp tạp vụ văn phòng, nhân viên vệ sinh văn phòng tốt nhất đến với bạn – đối tác của chúng tôi.

Tại sao chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ, nhân viên vệ sinh 

Tiết kiệm chi phí

Thuê một nhân viên tạp vụ, vệ sinh bên ngoài chắc chắn sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với việc chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, nhân viên vệ sinh văn phòng tại công ty chúng tôi.

Tiết kiệm thời gian đào tạo

Một nhân viên ở bên ngoài chắc chắn sẽ không đem lại cho bạn sự tin tưởng cao về đạo đức cũng như về chuyên môn, bạn phải mất nhiều thời gian để đào tạo. Nếu sử dụng một nhân viên tại lò đào tạo thì mọi thứ đều yên tâm hơn.

Tính ổn định

Khi nhân viên bạn tự thuê có việc đột xuất hoặc bị ốm, nghỉ dài ngày sẽ không có ai làm những công việc đó. Nhưng nếu là nhân viên được thuê từ công ty chúng tôi, ngay lập tức sẽ có người khác đến thay thế, đảm bảo tính ổn định cao.

Dịch vụ trọn gói

Bên cạnh các dịch vụ vệ sinh thông thường sẽ có kèm theo các công việc khác: vệ sinh ghế văn phòng, sofa, giặt rèm, chà sàn… để đảm bảo công ty được chăm sóc một cách toàn diện.

Không chịu trách nhiệm về các khoản bảo hiểm, phúc lợi

Nếu là nhân viên bạn trực tiếp thuê, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về các chế độ phúc lợi, BHXH. Nhưng nếu là nhân viên do chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ là người chịu trách nhiệm về những khoản này.

Để tiết kiệm chi phí vệ sinh văn phòng, hãy liên hệ với Công ty vệ sinh Đà Nẵng 0901 175 116 – công ty chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng, nhân viên vệ sinh văn phòng uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng hiện nay.