Vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo

Vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo
Vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo

Vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Vệ sinh Đà Nẵng. Dịch vụ này được chúng tôi thực hiện rất chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả cao, đảm bảo uy tín hơn hẳn các đơn vị khác. Liên hệ 0901.175.116 khi bạn cần vệ sinh lau chùi lại biển Alumi, biển quảng cáo cho cửa hàng của mình.

Chuyên vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo 

Biển alumi hay còn gọi là biển alu hay biển quảng cáo các loại được làm bằng aluminum. Đây là một loại hợp kim nhôm công nghiệp được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng và thiết kế quảng cáo. Chất liệu nhôm alu có nhiều đặc tính nổi bật; tuy nhiên qua thời gian sử dụng hoặc do ảnh hưởng của thời tiết, các biển quảng cáo này sẽ cũ đi, bẩn đi hoặc hư hỏng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn liên hệ với dịch vụ vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo các loại.

Công ty Vệ sinh Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ xử lý vệ sinh tốt đem lại cho bạn một biển quảng cáo alumi như mới.

Hơn ai hết, kỹ thuật viên của chúng tôi hiểu aluminum là chất liệu như thế nào, làm sạch bằng cách nào,…Vì vậy việc vệ sinh lau chùi biển alumi sẽ có được hiệu quả cao nhất.

ve sinh lau chui bien alumi bien quang cao 1
Vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo

Vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo tại nhà

Việc vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo hoàn toàn có thể được thực hiện tại nhà. Khi có nhu cầu làm vệ sinh biển, bạn chỉ cần gọi đến số hotline của chúng tôi. Trong thời gian ngắn nhất sẽ có kỹ thuật viên đến nhà/cửa hàng của bạn để khảo sát tình hình, sau đó lên lịch hẹn cụ thể để tiến hành làm vệ sinh cho biển alumi.

Nếu việc vệ sinh biển quá phức tạp cần phải được thực hiện tại cơ sở, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc tháo biển quảng cáo, đem về cơ sở để làm vệ sinh và lắp lại vị trí ban đầu.

ve sinh lau chui bien alumi bien quang cao 2
Vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo

Khi nào cần vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo 

  • Biển alumi hay biển quảng cáo bị mờ, dẫn đến cũ do có nhiều bụi bẩn bám vào hoặc vết bẩn lâu ngày.
  • Biển alumi bị trầy xước do tác động của thiên nhiên, ngoại cảnh.
  • Biển bị hủy hoại bởi các hóa chất mạnh.
  • Cần làm mới biển alumi.

Do đó, đối với biển quảng cáo alumi, bạn nên vệ sinh, lau chùi sạch sẽ ít nhất là 2 lần/năm (đối với nơi nhiều bụi) và 1 lần/năm (đối với nơi ít bụi).

Biển quảng cáo thường được treo ở trên cao, rất khó vệ sinh. Tuy nhiên việc vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi kỹ thuật viên của Công ty Vệ sinh Đà Nẵng.

Để tiết kiệm chi phí cũng như không mất thời gian gọi dịch vụ nhiều lần, bạn nên kết hợp vệ sinh cửa kính, kính tòa nhà với việc vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo cùng lúc.

Vệ sinh lau chùi biển Alumi, biển quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng. Liên hệ 0901.175.116 khi bạn cần sử dụng đến dịch vụ của chúng tôi!