Vệ sinh đánh bóng kho hàng nhà xưởng tại Đà Nẵng

Vệ sinh đánh bóng kho hàng nhà xưởng tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh đánh bóng kho hàng nhà xưởng tại Đà Nẵng của công ty dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng là dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, máy móc, hóa chất chuyên dụng, chất lượng, dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng chắc chắn sẽ trả lại cho bạn vẻ đẹp như mới của kho hàng nhà xưởng và khiến bạn hài lòng.

Địa chỉ dịch vụ vệ sinh đánh bóng kho hàng nhà xưởng tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh – Hòa Thuận Tây – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0901.175.116

Các dịch vụ vệ sinh kho hàng nhà xưởng của dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp vệ sinh kho hàng nhà xưởng để bạn lựa chọn. Tất cả đều được thực hiện trong thời gian ngắn, chất lượng và giá cả phải chăng:

 

ve sinh danh bong kho hang nha xuong tai da nang 1
Vệ sinh đánh bóng kho xưởng Đà Nẵng

– Vệ sinh tổng quát, lau dọn các khu vực  bên trong và bên ngoài kho hàng nhà xưởng như: lối vào, khu vực tiếp khách, sảnh chính, hành lang, bãi đậu xe, các khu vực chuyên dụng của nhà xưởng…

– Quét mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà xưởng bởi sau quá trình hoạt động dài, nếu nhà xưởng không được vệ sinh thường xuyên sẽ có hiện tượng mạng nhện bám, khói ám lên trần, tường làm ảnh hưởng mỹ quan, vệ sinh của nhà xưởng.

– Đánh bóng sàn nhà xưởng, trả lại vẻ sạch sẽ, mới như ban đầu

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh đánh bóng nhà hàng

Vệ sinh đánh bóng nhà hàng là một công việc bạn phải thực hiện định kỳ để trả lại vẻ đẹp của sàn, đảm bảo thẩm mỹ cũng như để bảo quản tuổi thọ của sàn. Lý do là vì:

– Kho hàng, nhà xưởng khi mới xây xong sẽ vẫn còn bị vôi, xi măng, sơn.. Bám trên bề mặt sàn và trước khi đưa vào hoạt động, bạn cần phải làm sạch, làm bóng mặt sàn.

– Nhà xưởng, kho hàng sau thời gian dài sử dụng thì sẽ bám bụi lên sàn, trầy xước, điều này sẽ làm mất thẩm mỹ, nhìn không được đảm bảo vệ sinh.

Nếu như bạn không có đủ nhân sự hoặc bạn muốn đánh bóng kho hàng nhà xưởng một cách chuyên nghiệp thì hãy nghĩ ngay đến dịch vụ vệ sinh đánh bóng nhà hàng của công ty dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đánh bóng nhà hàng của dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng?

ve sinh danh bong kho hang nha xuong tai da nang1 1
Vệ sinh đánh bóng kho xưởng Đà Nẵng

– Tiết kiệm chi phí thuê nhân sự lau dọn hàng ngày

– Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phát triển dịch vụ ở nhiều nơi. Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng tự tin rằng sẽ giúp sàn nhà xưởng của bạn được vệ sinh sạch bóng, mới mẻ

– Sàn nhà được đánh bóng bằng phương pháp hiện đại, sử dụng máy móc, hóa chất chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

– Đảm bảo không gây hư hại trang thiết bị, trầy xước sàn nhà xưởng

– Thời gian đánh bóng nhà hàng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đảm bảo đúng thời gian quy ước

– Giá dọn vệ sinh cạnh tranh nhưng chất lượng

– Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Quy trình vệ sinh đánh bóng sàn kho hàng, nhà xưởng

Bước 1: Nhân viên dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng sẽ dọn dẹp, kê gọn bàn ghế, đồ dùng, các chướng ngại vật khác để đảm bảo quá trình vệ sinh được thuận tiện và xuyên suốt.

Bước 2: Dọn rác, bụi bẩn trên sàn nhà.

Bước 3: Dựa vào chất liệu sàn nhà: Đá, gỗ, gạch men..mà nhân viên sẽ lựa chọn hóa chất thích hợp để làm sạch, tẩy sâu các vết ố, vết bẩn. Sau đó, sàn sẽ được lau lại bằng khăn sạch, làm khô bằng máy.

Bước 4: Sử dụng máy đánh bóng với hóa chất chuyên dụng cho đánh bóng để đánh đến khi sàn nhà được phủ bóng sáng loáng. Kèm theo đó, sàn nhà sẽ được phủ một lớp bóng để đảm bảo không bị xước khi bị chà xát, di chuyển vật dụng.

Bước 5: Kê lại các vật dụng, bàn ghế vào lại vị trí ban đầu.

Vơi kim chỉ nam chất lượng làm hàng đầu, dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng sẽ làm hết sức theo cách chuyên nghiệp nhất để phục vụ bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi thì hãy liên hệ với hotline của dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng nhé.